คุณแม่บ้านนี้ บ้วนน้ำลายตลอดเวลา ตั้งแต่ท้อง1,เดือน จนตอนนี้ 4 เดืิอนยังบ้วนอยู่คะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แร้วสาเหตุที่บ้วนน้ำลายบ่อยๆ เป็นเพราะอะไรคะ คุณแม่บ้านไหนทราบบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้ บ้วนน้ำลายตลอดเวลา ตั้งแต่ท้อง 1 ้ดือน จนตอนนี้ 4 เดือน ยังบ้วนอยู่คะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แร้วสาเหตุที่บ้วนน้ำลายบ่อยเป็นเพราะอะไรคะ คุณแม่บ้านไหนทราบบ้างคะ

เราใกล้จะคลอดแล้ว ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

ต้องทำยังไงค่ะถึงจะหายค่ะ

ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำ

เปนเหมือนกันค่ะ