คุณแม่ท้อง20สัปดาห์

คุณแม่ท้อง20สัปดาห์ต้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ด้วยหรอคะ

เราก็ฉีดค่ะ สิ้นเดือนนี้ฉีดกันบาดทะยักอีก1เข็ม

3y trước

เข็มเดียวค่ะ เดือนก่อนฉีดกันไข้หวัดใหญ่

ของเราฉีด​ไข้หวัดใหญ่​กับบาดทะยัก​ค่ะ

ฉีดค่ะ แต่บ้านนี้ฉีดที่ 28 วีคค่ะ

ฉีดค่ะบ้านนี้ก็ได้ฉีดตอน14วีค

16 สัปดาห์ ขึ้นไป ควรฉีด จ้า

เราฉีดมา 2 ครั้งแล้วจ้า

บ้านนี้ฉีดตอน 22 วีคค่ะ

ฉีดค่ะ ตอน20 week

ใช่จ้า

ค่ะ