ท้องอืด

คุณแม่ท้อง 18 wk เป็นกันไหมค่ะ ทานอะไรก็ท้องอืด ทางน้อยก็อืด แบ่งทานหลายมื้อกะยังอืด อืดหนักอืดทุกวันเวลา แก้ยังไงดีค่ะแม่ๆ

เป็นจ้า เดิน+ขยับตัวบ่อยๆนะคะ เข้าไตรมาสสองแล้ว เมื่อไหร่ไม่ไหว ทาน อีโน/แอร์เอ็กซ์/กาวิสค่อน ช่วยได้นะคะ บ้านนี้หันมาออกกำลังกายเบาๆวันละ 20 นาทีค่ะ (ในยูทูปมีคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องเยอะจ้า) ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สบายตัวขึ้นจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ก็เดินบ่อยนะค่ะ เดียวจะลองออกกำลังกายค่ะ

เป็นจ้ะ ท้องอืดแน่นตลอด