แพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหมแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ แบบตื่นมาก็อยากอาเจียน เวียนหัวทั้งวัน ได้กลิ่นอะไรไม่ได้เลย เห็นภาพอาหารก็อยากอาเจียน มีวิธีหรือตัวช่วยยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

เวลาแพ้ท้องหนักๆ แจ้งหมอด้วยนะคะเดี๋ยวหมอจะมียาแก้แพ้มาให้กินค่ะ

5y trước

ได้มาแล้วค่ะ แต่ไม่ช่วยอะไรเลย😭