5 เดือนเป๊ะ??

คุณแม่ท่านไหน อายุครรภ์ เท่ากัน มาโชว์พุงหน่อยค่ะ โชว์เพศด้วยน๊า...บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลย ตัวจะแตกแย้ว??

5 เดือนเป๊ะ??

19+3จ้าอีก4วัน5เดือนเป๊ะบ้านนี้หมอนัดซาวด์21นี้ค่ะแต่เมื่อวานมีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกรกเกาะต่ำจ้าให้นอนเยอะๆห้ามเดินมากและห้ามยกของหนักบ้านนี้กังวลมากแต่ก็ต้องสู้ๆเดี๊ยวอาทิตย์หน้าไปซาวด์ดูเพศแล้วค่ะ

ตอน 20w ค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ 21 แระ อึดอัดมากจากช่วง 4 มาเป็น 5 เดือน เหมือนตัวจะแตก น้ำหนักก็เริ่มขึ้นแล้ว มีแต่คนทักว่าใหญ่จัง 😂😂

อีก 4 วัน ครบ 5 เดือนค่ะ ยังไม้ได้ซาวด์เพศ แม่เป็นคนอ้วน ที่ออกๆไม่รู้ว่าท้องแม่หรือท้องลูก 😂😂

5 เดือน กับอีก 1 สัปดาห์ น้องแฝดเป็นผู้ชายทั้งคู่ค่า 👶🏻👶🏻❤️

5y trước

ดีใจด้วยนะค่า แพ็คคู่เลย

ท้องใหญ่เท่ากันเรยค่ะแต่ของเรา6เดือนค่ะ..ท้องประมานนี้เรย

รอซาวด์ปลายเดือนเลยค่ะ ท้องใหญ่จนใส่ชุดทำงานเดิมไม่ได้ละ

คนแรก1ขวบ2เดือน คนที่2ค่ะ ตอน24 ตอนนี้24+6ค่ะ เพศชายทั้ง2จร้า

ถ่ายตอน 23w พอดีค่ะ ตอนนี้ 23+3wค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

5y trước

ลุ้นๆๆค่ะ 20w จะเริ่มชัด

20 week 3 d หมอคลาดว่าได้ผู้ชาย 18/1/63 นี้ หมอนัดซาวอีกจ้า

จะ5แล้วค่ะเพศยังไม่ชัดรอวันที่1ซาวอีกทีค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอนัด19 นี้ ลุ้นมากๆค่ะ