ไม่ได้ทำงาน

คุณแม่ท่านไหน ตอนท้องไม่ได้ ทำงานบ้างค่ะ

บ้านนี้ทำมาตลอดเพิ่งมาหยุดตอน8เดือนจ้า

ขายของธุรกิจส่วนตัวไม่มีลูกค้านอนค่ะ

บ้านนี้ทำอยู่จ้า ลาคลอดสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้ก็ไม่ได้ทำงานเหมือนกันค่ะ

เราค่ะไม่ได้ทำงานเรย

เราจ้า 8เดือนแล้วค่า

บ้านนี้ค่ะ

5y trước

จะ5เดือนแล้วค่ะ อยากหาขายของออนไลน์อยู่นะค่ะ วันนี้ก็เพิ่งโดนพ่อสามีด่าค่ะหาว่าขี้เกียจไม่ช่วยทำงาน โมโหสุดๆ สงสารแฟนด้วย