หงุดหงิดโมโห เกลียดขี้หน้าสามี

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ? เอ๊ะอะโมโห ทำอะไรไม่ถูกใจ เหม็นขี้หน้าสามี ????

เป็นจ้าเป็นช่วงเดือนแรกๆจ้า นอนกอดยังไม่ให้กอดเลยจ้าช่วงนั้นอยากจะนอนคนเดียวเลยด้วยซ้ำคือจุกจิกใจมาก55555

5y trước

ว้าว ขอบคุณสำหรับประสบการณ์นะคะคุณแม่

เป็นช่วงแรกค่ะ^^ หงุดหงิดแฟน กลางคืนไล่ไปนอนนอกห้องเลย😂 เช้ามาสำนึกผิดหลังจากนั้นก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

5y trước

อารมณ์ประมาณนี้เลยค่ะ คุณแม่ 55 บางทีเขาไม่ได้ทำอะไร ก็รำคานเขาแล้วค่ะ😆

ของเราก็จะหงุดหงิดง่ายกว่าปกติ ขี้น้อยใจค่ะ เรื่องนิดหน่อยก็ร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวค่ะ

5y trước

อันนี้เราก็เป็นค่ะ555 ทุกอย่างจะยิ่งใหญ่มาก ห้ามว่าเรานะ🤣

เป็นจ้า ถ้าคนในครอบครัวไม่เข้าใจป่านนี้คงได้แยกกันอยู่แล้วค่ะ

5y trước

นั้นนะสิคะ ต้องมีความเข้าใจกันสูงมากเลย💕

เค้าก็เป็นอยู่เหมือนกัน​ ไม่อยากเห็นหน้า

5y trước

จริง พยายามใจเย็นแล้ว แต่นิดหน่อยหงุดหงุด555 สู้ๆนะคะคุณแม่💕

แม่บา้นนี้ตอนท้องก็เป็นคะ

5y trước

อือหือ ถึงคลอดเลยเหรอคะ555โหดร้าย