ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ คุณหมอพบเนื้องอกมดลูกค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ตั้งครรภ์แล้วพบเนื้องอกมดลูกบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก วันที่ 9 นี้ก็จะได้ไปตรวจดูเนื้องอกนั้นอีกค่ะ รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ