สอบถาม หน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านไหนท้อง 9 สัปดาห์ แล้วไปอัลตร้าซาวด์ เห็นตัวน้องบ้างคะ พอดีคุณแม่จะไปหาหมอ วันจันทร์นี้ แต่กลัวไม่เห็นตัวน้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน8wจ้า