ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่ท้องกัน5เดือนแล้ว ลูกมีน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวมาลูกมีน้ำหนัก355g. ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราไปซาวด์ตอน19w น้ำหนัก298.33g ตอนนี้22w2d แล้วค่า ตามเกนฑ์20wน้ำหนักน้องจะอยู่ประมาณ300g

2y trước

จ้า ตามเกนฑ์จ้า

บ้านนี้ 21w น้ำหนัก 483 g ค่ะ 😁 คุณหมอบอกน้ำหนักเกินไปนิดนึงค่ะ ☺️

2y trước

แม่กินปกติเลยค่ะ ☺️ กินข้าว กินนม กินผัก ผลไม้ค่ะ ไม่มีอะไรบำรุงพิเศษ แต่ช่วงนี้คุณหมอให้ลดคาร์โบไฮเดรต เน้นเนื้อสัตว์กับผักค่ะ 😊

ล่าสุดไปตอน 24w เกณฑ์ 600g เบบี๋ไป 696g ค่า แต่หมอกไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

2y trước

อาหารกินปกติเลยค่ะ มีนมที่กินแบบหลากหลายมากขึ้น นมข้าว นมถั่วต่างๆ ลองทุกแบบในห้างเลย สลับไปเรื่อยๆ กลัวลูกแพ้นมวัวกับถั่วเหลือง และก็เลี่ยง alc (ปกติเรากะแฟนชอบนั่งชิลที่บาร์ 😂) ส่วนพวกของดิบของดอง ซาซิมิ หอยนางรมสด หรือปูไข่ดองไรงี้ ก็กิน 1-2 คำแค่พอหายอยากค่า

บ้านนี้21wได้482กรัมทานข้าวไร้เบอรี่ เน้นผัก นมทาน2มื้อค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19วีค น้ำหนักน้อง419g ถือว่าเยอะไหมค่ะ

2y trước

ถือว่าเยอะเลยค่ะคุณแม่ แต่ก็สมบูรณ์ดีค่ะ😊

บ้านนี้ 22W น้องน้ำหนัก 625g คุณหมอบอกใหญ่สุดในรุ่น😄

2y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ แม่ไม่แพ้กินได้ทุกอย่างเรย กินปกติ

20Week 375 กรัมค่ะบ้านนี้ ปัจจุบันจะ 21 Weeks แล้วว💖

บ้านนี้ตอน22w 418g ค่ะหมอบอกว่าปกติดีค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ซาวด์ ตอน 22+6 น้ำหนัก 598gm

บ้าานี้ซาวล่าสุด18+5น้ำหนัก240 ตอนนี้19+3