ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่ท้องกัน5เดือนแล้ว ลูกมีน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวมาลูกมีน้ำหนัก355g. ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 22w 3d ลูกชาย น้ำหนัก 581 g ค่ะ👶😆

2y trước

ทานปกติเลยค่ะ อาหารครบ 5 หมู่ ผลไม้ ผัก นมหลากหลาย 2-3 กล่องต่อวัน ไข่ต้ม ยาบำรุงที่คุณหมอให้ และมีแอบทานน้ำหวานที่ชอบบ้างอาทิตย์ละครั้งค่ะ😁

บ้านนี้ 20w. น้ำหนักน้อง500g แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 22w 508 g ค่ะ

ของเรา20วีค 350g ถือว่าตัวโตมั้ยคะ

2y trước

พอดีเกณฑ์ค่ะแม่😊

บ้านนี21วิกน้ำหนักน้อง 365gค่ะ

บ้านนี้21wนน.น้อง389กรัมค่ะ

บ้านนี้ 22W6D น้องหนัก 548 จ้า

บ้านนี้20w6d น้ำหนัก 472g ค่ะ

บ้านนี้578กรัมจ้า

355เท่ากันเลยค่ะ