แต่งหน้า

คุณแม่ตอนท้องมีใครแต่งหน้าบ้างค่ะ เราแต่งหน้าจะเป็นไรต่อลูกไหมค่ะ พอดีชอบแต่ง?

บ้านนี้แต่งตลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช้ครีมบำรุงหรือครีมอื่นๆค่ะ มีแต่คนชมว่าแม่หน้าสวยต้องได้ลูกสาวแน่ๆ แต่ผิดคาดทุกคนจ้าบ้านนี้ได้ลูกชาย 😂😂

แต่งได้จร้าแต่ต้องระวังเครื่องสำอางครีมบ้างชนิดมีสารเคมีสารปลอดอันตรายต่อน้องนะค่ะควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่คนท้องใช้ได้นะค่ะ

แต่งได้ปกติค่ะ บ้านนี้ก็แต่งตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้36w5dแล้วค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องครีมบางตัวที่คนท้องใช้ไม่ได้ค่ะ ควรเลี่ยง

5y trước

แม่ลองอ่านฉลากดูน่ะค่ะ บ้านนี้ไม่เคยใช้ค่ะ เรยไม่รู้จร้า

แต่งหน้าได้ค่ะ แต่ต้องดูส่วนประกอบของเครื่องสำอางด้วยนะคะ เพราะบางอย่างมีสารต้องห้ามสำหรับคนท้อง

บ้านนี้30วีคแล้ว แต่งประจำ แต่งทุกวันเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบแต่งหน้าอยู่แล้ว และไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้แต่งปกติค่ะแค่เลี่ยงครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีวิตามินเอหรือพวกสเตรียรอยด์ค่ะ

ดูเครื่องสำอางค์ดีๆหน่อยน่ะค่ะ เราไม่ได้ดราม่าน่ะ แต่มันมีสารบางอย่างที่ส่งผลต่อลูกค่ะ

บ้านนี้แต่งตลอดจ้า ใกล้คลอดก็แต่ง คลอดแล้วก็แต่งจ้า จนคุณแม่ว่าแม่บ้านนี้รักสวยรักงาม

แต่งคะ ไม่ทุกวัน แต่งน้อยลงหน่อยคะ ใช้ตัวที่มีสารเคมีหรือสารอะไรให้น้อยลงคะหมอบอกมา

บ้านนี้แต่งปกติค่ะไปทำงานแต่งบางๆแต่ต้องดูครีมที่ไม่เป็นอันตรายให้ตัวน้อยค่ะ