แต่งหน้า

คุณแม่ตอนท้องมีใครแต่งหน้าบ้างค่ะ เราแต่งหน้าจะเป็นไรต่อลูกไหมค่ะ พอดีชอบแต่ง?

บ้านนี้ได้ลูกชายคนแรกก็แต่งยันคลอดเลยคะ ไม่มีผลอะไรกับลูกคะ

5y trước

😊😊ขอบคุณจ้า

แต่งหน้าได้ค่ะ แต่อย่าใช้พวกไวเทนนิ่งผิวขาว กับยาแต้มสิว

น่าอิจฉาคุณแม่จังมีอารมณ์แต่งหน้าด้วยบ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

5y trước

😅หน้าสดดูไม่ได้เลยถ้าไม่ได้แต่งหน้า😅

เราก็เเต่งนะคะ เเต่แต่งหน้าไม่ค่อยติดเลย

แต่งบ้างไม่แต่งบ้าง สามีบ่นไม่ให้แต่งจ้า

แต่งได้ค่ะแม่ แต่บ้านนี้ขี้เกียจมากเลย

ทาแป้งกับลิปแค่นั้นแหล้ะค่ะ

มีแต่งบ้างแล้วแต่อารมณ์ค่ะ

บ้านนี้แต่งทุกวัน ปกติค้ะ

แต่งหน้าไปทำงานปกติค่ะ