สอบถามแม่ๆหาตัวช่วยหน่อยค่ะ

คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ตัวช่วยให้นอนหายใจสบายๆตอนท้องค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว หายใจไม่ออกเลยตอนนอนแน่นไปหมด แนะนำตัวช่วยหน่อยได้ไหมคะ🥹

1 Trả lời

นอนตะแคงค่ะแล้วเอาหมอนรองท้องไว้ หมอนข้างหนุนหลัง หมอนอีกใบรองขากับเท้า ใช้ทริคนี้สบายขึ้นเยอะค่ะ