ตรวจภายในหลังคลอดทำไรบ้าง

คุณแม่คนไหน ตรวจภายในหลังคลอดแล้วบ้าง หมอเขาตวรจยังไง กลัวว่าเขาจะแหย่เข้าไปข้างใน ใครเคยแล้วตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมอจะแหย่ครีมปากเป็ดเข้าไปในช่องคลอดจ้าเพื่อดูมดลูกของเราว่าเข้าที่รึยัง ไม่เจ็บจ้าคุณแม่ไม่ต้องกังวล เราตรวจแล่วไม่น่ากลัว

3y trước

ไม่เจ็บเลยสบายๆจ้า