ท้อง 2 รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีค

คุณแม่คนไหนท้อง 2 บ้างคะ รู้สึกว่าลูกตอดตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้ 17 วีค ยังไม่ค่อยรู้สึกปกติหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องสาม17วีคน้องตอดเบามากค่ะบางครั้งแทบไม่รุ้สึกเลยแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน15wค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ล่ะคนค่ะ

ของหนูก็17วีคเหมือนกันค่ะนังไม่รุ้สึกอะไรเลยเพราะหน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18วีคค่ะท้อง2 ท้องแรก20วีค

บ้านนี้รู้สึกช่วง12-13วีคค่ะ ดิ้นตอน16วีค

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

4-5เดือนค่ะ แต่ท้องแรกรู้เร็วมาก

บ้านนี้หน้าท้องหนาตอดตอน20-21ค่ะ

12คะตอนนี้21+2วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องแรก 18 ตอด ท้องสอง 16 ดิ้นเลย