ตะคริวที่น่องขา

คุณเเม่ท่านไหน นอนๆอยู่เเล้วเป็นตะคริวตรงน่องขาบ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ตอนนี้33สัปดาห์เเล้ว จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ #ขอบคุณค่ะที่มาพูดคุณกัน

เป็นค่ะ แต่ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยๆ แต่ของเราชอบเป็นตอนเช้าที่เพิ่งตื่นค่ะ แทบทุกวันต้องร้องหาแฟนให้นวดให้ค่ะ

ขาดแคลเซียมและวิตามินบางตัวค่ะ ได้แคลเซียมเม็ดมากินไหมคะ

2y trước

ได้มากินค่ะเเม่