ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

คุณหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ เจอแค่ถุงไข่แดงแบบนี้ ควรยุติการตั้งครรภ์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

6 w 2 d ของเราเจอน้องแบบนี้ น้องยังจิ๋วมากๆค่ะคุณแม่