ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

คุณหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ เจอแค่ถุงไข่แดงแบบนี้ ควรยุติการตั้งครรภ์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ 6-8สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์

เราเจอน้องตอน9Wค่ะ