ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ถุงตั้งครรภ์ผิดปกติ มีโอกาสท้องลม แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

คุณหมอบอกว่า ถุงตั้งครรภ์เราไม่ปกติ ไม่สวยเลย และยังไม่เห็นตัวอ่อน มีโอกาสท้องลม หรือแท้สูง มีแม่แม่คนไหนถุงตั้งครรภ์ไม่สวย แต่ยังสามารถตั้งครรภ์ได้ปกติบ้างค่ะ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยค่ะ

ของเราก็ไม่สวยเราควรทำไงดีคะ

ปกติถุงจะกลมๆๆ

แม่หลุดเองไหมค่ะ

1y trước

ไม่หลุดค่ะ แต่มีเลือดสีชมพูออกมา 2 หยดติดกระดาษทิชชู่มา หมอเลยส่งไปตรวจแบบละเอียด และยุติการตั้งครรภ์ โดยการเหน็บยา แต่ไม่ออก ต้องขูดมดลูกค่ะ

❣️