น้อง13 วีคแต่ตัวยาว 9 เซน

คุณหมอบอกว่าอาจจะ 14 วีคนั้นจากความยาวของตัว แต่เราก็มั่นใจนะว่าเม้นเรามาครั้งสุดท้ายเรามา 13 เมษาเพราะสงกรานต์เราไม่ได้เล่นน้ำ

น้อง13 วีคแต่ตัวยาว 9 เซน
1 Trả lời

ของเราตอนซาวด์ประเมินออกมาโตกว่าอายุจริงตลอดนะคะ 1Wบ้าง Wกว่าๆบ้าง ไม่แปลกค่า น้องอาจจะตัวโต