แม่มีภาวะเบาหวาน ลูกไม่กลับหัว สายสะดือพันคอ

คุณหมอบอกมาว่าลูกยังอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัวเลย แถมสายสะดือพันคออยู่ เรานี้กลัวมาก คนแรกคลอดเอง คนสองหมอบอกต้องผ่า ถ้าสสายสะดือไม่คลายออก แอบเครียดเลยค่ะ อยากคลอดเอง # สายสะดือพันคอ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ ท้องแรก ก็คลอดเองค่ะ มาท้องสองได้ผ่าน้องไม่ยอมกลับหัว มาท้องสามก็ต้องผ่าอีกค่ะพร้อมปิดอู่เลยจ้า แม่อย่าเครียดน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะแม่ สุ้ๆค่ะ