สอบถามค่ะ ท้อง 12 วีค

คุณหมอนัดไปตรวจค่ะ ไม่ได้อัลตราซาวแต่ฟังเสียงหัวใจจากเครื่องฟังเสียงแบบลำโพง แล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกยังเล็กเกินไป แม่ๆเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ (ก่อนหน้านี้เคยอัลตราซาว ตอน 8 วีค เห็นตัวอ่อน หัวใจเต้นปกติค่ะ)

1 Trả lời

ไม่เคยเจอค่ะ ไปตรวจทุกครั้ง ได้ยินเสียงหัวใจน้องตลอดค่ะ