ผิดนัดคุณหมอ

คุณหมอนัดไปกินน้ำตาลช่วงวันที่8 ท้องได้28สัปดาห์พอดี แต่เราไม่ได้ไปค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ รอบนัดตรวจต่อไปก็ยังไม่มี #ทำไงดีค้ะแม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันที่หมอนัดตรงกับวันอะไรค่ะ สัปดาห์หน้าให้ไปวันนั้นค่ะ แล้วก็แจ้งคุณหมอ

4mo trước

ตรงกับวันพุธค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ