ไปฝากครรภ์ตอน 6 สัปดาห์คุณหมออัลตราซาวด์เจอแต่ถุงคุณแม่ใจไม่ดีเลยค่ะ

คุณหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ซาว 6w เจอแต่ถุงแต่เราก็ไม่กังวลอะไร พอหมอนัดอีก 8w เจอน้องค่ะ ยิ่งคุณแม่กังวลยิ่งจะหยุดการเจริญเติบโตของลูกนะค่ะ บ้านนี้เคยจิตตกเพราะซาวไม่เห็นตัวเด็กนี่แหละค่ะจนแท้ง พยายามอย่าเครียดนะค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้11wแล้วพยายามดูคลิปตลกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ...จะพยายามไม่กังวลแล้วค่ะ..ได้อ่านประสบการณ์ของทุกคนดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ใจเย็น ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดตอนช่วงเกือบ 6 วีค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ กังวลมาก คุณหมอเลยนัดอีก 2 สัปดาห์ คราวนี้เจอน้อง แถมได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ น้ำตาซึมเลย

ท้องอ่อนอยุ่จ้า แต่ถ้าซาวผ่านช่องคลอดโอกาสเจอตัวอ่อนก็มีค่ะ เพราะบ้านนี้ตอน6wซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอ หมอซาวผ่านช่องคลอดให่ก็เจอ มีหัวใจ ได้ยินเสียงชัดเจนจ้า

น้องยังเล้กอยุ่ค่ะ รอครั้งหน้า น่าจะซาวเจอน้องค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ...ทำให้หายกังวลลงได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 5เดือนกว่าค่ะแรกๆไม่ได้ซาว

บางคนเจอตัวตอน 8-9 สัปดาห์ ก็มีนะคะ ใจเย็นๆ

จะเจอตัวน้องตอน 8วีคนะคะ

6 wยังตัวเล็กมากกค่ะ