เลือดล้างหัวเด็ก

คือ เเม่ๆที่เคยเป็นพอจะบอกอาการคร่าวๆได้มั้ยคะ ตอนนี้เเยกไม่ออกว่าประจำเดือนหรือเลือดล้างหัวเด็ก ปล.เลือดออกเยอะมากไม่มีกลิ่นคราวเหมือนจะจำเดือนเลยคะเเล้วก็มีก้อนเลือดนิดหน่อย กังวลมาก

1 Trả lời

ท้องอยู่รึเปล่าคะ ถ้าท้องแล้วทีเลือดออก ไปหาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ว่ากรณีไหน ถ้าเลือดออกไม่ดีนะคะ

5y trước

ไม่ก็ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนก็ได้ค่ะ ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วคะ?