ถ้าไม่ไปเปิดแผลผ่าตามหมอนัดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

คือไม่มีคนอยากพาเราไปหาหมอเลยค่ะปวดหมอนัดวันที่6กันยาเปิดแผลแต่มีแม่คนเมินแฟนก็เอาแต่คุยกับผู้หญิงแล้วเราปวดแผลเราก็หงุดหงิดแถมยังคันแผลอีกด้วยตั้งแต่คลอดน้องมาเราก็ทำเองแทบทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่ผ่าแล้วเราลืมตามาเราก็ต้องอุ้มลูกเองทำเองทุกอย่างจนได้13วันเราก็ไม่เคยได้นอนซักวันเพราะลูกร้องตอนกลางคืนแต่พ่อเค้าดันหลับตื่นเช้ามาก็แค่หยอกลูกบางทีก็สงสารตัวเองก่อนหน้าที่จะท้องเราเป็นโรคซึมเศร้ามาก่อน2ปีแล้วก็มาท้องไม่รุ้ตัวอีกตอนนี้โครตอยากตายเลยทรมาณตัวเองมากคนอื่นอาจจะว่าเราโง่ที่ยังอยุ่แต่ตอนนี้เราตัวคนเดียวไปไหนไม่ได้เพราะทางฝั่งญาติเราเห็นเราเป็นคนใช้เราควรทำยังไงรถก็ขี่ไม่เป็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้โชคดีหน่อย ถึงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็ยังมีพ่อแม่คอยช่วยเหลือโดนไม่สนใจ พ่อของลูกเลยค่ะ สบายใจด้วยช้ำ