ท้อง

คือแม่บ้านนี้หนัก 85 ท้อง 14 w 4d แต่ท้องไม่เหมือนคนท้องเลย เหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่า

1 Trả lời

แม่ที่มีหน้าท้องอยู่แล้ว จะดูเหมือนคนอ้วนมากกว่าค่ะ แต่ท้องจะแตกต่างกับคนอ้วนตรงที่อายุครรภ์มากขึ้น ท้องจะแข็ง คนอ้วนท้องจะนิ่ม บ้านนี้อวบๆ มีหน้าท้องแต่ไม่มาก ขนาดท้องแรก5เดือนยังเหมือนคนอ้วนเลยค่ะ กว่าจะเหมือนคนท้อง7เดือนไปแล้ว แต่ท้องสองเห็นชัดว่าท้องตั้งแต่3เดือน