ประจำเดือนไม่มาคะะท้องมั้ยค้ะะ

คือเราเป็นประจำเดือนทุกๆวันที่30จนตอนนี้วันที่9ประจำเดือนยังไม่มาเลยค้ะะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจสอบดูคะ เพราะประจำเดือนเลื่อนก็มีจากหลายสาเหตุ และรอตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวัน