เรื่องขนหมออ้อย จริงจัง☺️

คือเราเป็นคนที่ขนหมออ้อยเยอะมาก ขึ้นตั้งแต่เนินจิมิยันข้างแคมทั้งสองข้างลามไปยันตูดเลยล่ะค่ะ ใส่เกงในมีแพมออกมา คือถ้าตอนคลอดรู้สึกเกรงใจพยาบาลจริงๆค่ะ มันเยอะเกินไป อยากถามว่าเราควรโกนเองดีกว่าไหมคะ แต่ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่า ก้มไม่ไหวแล้วค่ะ แล้วถ้าให้พยาบาลทำให้เขาจะว่าไหม เพราะมันเยอะจริงๆค่ะขึ้นปิดจิมิหมดเลยค่ะ ??

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ พยาบาลน่าจะเข้าใจ แม่ก้มไม่ไหวแล้วอย่าฝืนค้ะ