ตอนคลอดลูกใครนึกถึงหน้าเเม่ตัวเองบ้างคะ

คือเราเจ็บท้องใกล้ออกตอนเเบ่งออกคือนึกถึงเเต่หน้าเเม่อ๋อเเม่เคยเจ็บเเบบนี้นี่เองจนได้นึกถึงคำว่าเเม่ต้องอดทนมากมายทั้งเลี้ยงลูกทั้งเจ็บท้องออกลูกทั้งไม่ได้นอน เข้าใจสุดซึ้งก้วันที่ได้เป็นเเม่เองนี่เเหละคะ #ใครเป็นบ้างคะ

ตอนคลอดลูกใครนึกถึงหน้าเเม่ตัวเองบ้างคะ

คิดคะ