36w

คือเราเจ็บท้องน้อยหน่วงมากๆบางครั้งเจ็บมาถึงบั้นท้ายบวกมีท้องแข็งแต่ไม่บ่ายน่ะบางเวลาท้องแข็งจ่นเด็กดันขึ้นบนแล้วหายใจไม่ออก ไปหาหมอก็ให้กลับมาบ้าน คนแรกเราก็ผ่าคลอดน่ะทำไมคนนี้หมอไม่แอดมินผ่าคลอดให้เลยเราไม่เข้าใจ แอบเป็นห่วงเด็กในท้อง

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการเตือนนะคะแม่ บ้านนี้เคยท้องแข็งถี่ทุก10นาที หมอก็ให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะ เขาบอกแค่เตือน ยังไม่ใช่เจ็บจริง