ขอระบายหน่อยนะคะ

คือเราเกิดน้องได้12วัน ผ่าคลอด แล้วแม่ผัวอยู่อีกที่นึง ห่างกันประมาณ17กิโล แล้วให้เราไปรับมาที่บ้านที่เราอยู่ แต่ไม่ได้มาที่หลานนะคะ มาเรื่องสวนตัวเค้า แต่สั่งให้เราไปรับ เราปฏิเสธยังใงดีค่ะ เพราะเราอยู่บ้านเค้า แต่เค้าไปอยู่บ้านแฟนเค้าอีกที่นึง เค้าจะให้เราเอาลูกฝากไว้กับพ่อเด็ก แต่เราผ่าคลอดมา แผลก็ยังเสียวๆอยู่ แม่ๆว่าเราควรปฏิเสธว่าอะไรดีค่ะ เราเหนื่อยมากตอนนี้

1 Trả lời

บอกไปตรงๆเลยค่ะไม่สะดวกต้องเลี้ยงลูกให้ ลูกชายแม่ไปรับแทน

2y trước

เหนื่อยมากเลยค่ะแม่ แต่ยังดีพ่อของลูกเข้าใจเรา แต่แม่ย่าไม่เคยเข้าใจ เอาแต่ตัวเอง