ท้องแบบนี้น้องเป็นผู้หญิง​หรือผู้ชาย​คะ?

คือเราอยากรู้ว่าน้องเป็นผ.ญหรือผ.ชพอดีไปซาวมาแล้วน้องนอนคว่ำไม่ให้เราเห็นเลยค่ะเ

ท้องแบบนี้น้องเป็นผู้หญิง​หรือผู้ชาย​คะ?

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ 2 ครั้งที่ตั้งครรภ์ เราท้องแหลมมาก ท้องแรกลูกชาย ท้องที่สองลูกสาว ท้องแหลมเหมือนกัน (มันเป็นแค่อุปทานหมู่ ไม่สามารถใช้บอกเพศได้) หากต้องการทราบเพศให้ตรวจ NIPT ทราบผลภายใน 7-14 วันและอัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ

ลักษณะท้อง บอก เพศลูกไม่ได้ค่ะ