สอบถามเกี่ยวกับตกขาว

คือเราท้องได้6เดือนค่ะ เป็นท้องสอง ลูกชายดิ้นดีมากค่ะ แข็งแรง แต่หมอบอกรกเราเกาะต่ำ และตอนนี้เรามีอาการปวดตุ๊บๆเสียดๆตรงช่องที่ตกขาวเราออกมาน่ะค่ะ และก่อนท้องเราจะมีอาการตกขาวเยอะผิดปกติ บางทีก็คัน จนต้องสอดยา บางทีก็มีกลิ่น แต่ตั้งแต่เราท้องเราไม่มีอาการคันแล้วนะค่ะ แต่ตกขาวเราเยอะเหมือนเคย มีกลิ่น จนบางทีก็ออกเขียวนิดๆ เป็นเมือกๆค่ะ พอทราบมั้ยค่ะว่าจะเป็นอันตรายรึป่าว

เราเป็นตกขาวตอนทั้งครรภ์ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น คุณหมอให้ยามาสอด หายขาดไม่เปนอีกเลยค่ะ ยาดีจิง

5y trước

ขอบคุณค่ะ