ทำฟันได้ไหม

คือเราตั้งใจจะจัดฟันเลยสงสัยว่าสามารถติดดครื่องมือตอนท้องได้ไหมจะมีผลอะไรรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้จัดฟันตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ แต่เปลี่ยนยางทีไร กินอะไรลำบากทุกทีเลย ยิ่งเบื่ออาหารอยู่ด้วย ยังไงแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่​ จะลองไปปรึกษา​คุณ​หมอดูค่ะจะได้ไปอุดฟันด้วย😍