ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว

คือเราตั้งครรภ์ไม่รู้ตัวค่ะ รวมถึงเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษด้วย มารู้ตัวว่าตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์3เดือนแล้ว ตอนนี้เราเริ่มกังวลเรื่องลูกเราจะเป็นอันตรายไหม ออกมาจะปกติไหม ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไปหาหมอ หมอบอกลูกตัวเล็กกว่ามาตรฐานไป4วัน ยิ่งทำให้เครียดหนักเลยค่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดจนเกินไปค่า ปรึกษาหมอจะได้สบายใจด้วยค่า