นี่คืออาการของคนท้องแน่ๆใช่ไหมค่ะ ??

คือเราก่อนที่จะใช้ที่ตรวจครรภ์เราก้มีอาการเหม็น เหม็นหมู แล้วเราก็เจ็บหน้าอกขนาดเราเอามือไปโดนยังไม่ค่อยได้เลย พอต่อมาเราก็จะมีอาการตื่นเช้ามาก็เวียนหัว อาเจียนทุกเช้าเลยค่ะ หงุดหงิดแฟนด้วยแบบแฟนเปิดอะไรเสียงดังก้จะหงุดหงิดมาก แล้วเราก็ใช้ที่ตรวจครรภ์มาตรวจตอนตี5ครึ่ง ก็ปรากฏว่าขึ้นสองขีดแบบเร็วและชัดมาก จนตอนนี้ยังไม่เชื่อตัวเองเลย ว่าตัวเองท้อง ?

ไปฝากท้องยังเอ่ย คุณแม่

6y trước

ฝากแล้วค่า เพิ่งไปวันนี้เอง หมอบอกว่า เดือนกว่าๆแล้วค้าาา