สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเมื่อเช้านี้ เหมือนมีเลือดออก มันออกเหมือนเมนขาว แต่สีค่อนไปทางน้ำตาลอ่อนๆ ออกแบบน้ำ ไม่ใช่มูก เหมือนมาประจำเดือนแรกๆ แล้วก้อปวดเหมือนมาประจำเดือน อยากทราบว่าต้องทำยังไง ต้องไปรพ ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องกี่วีคคะ

2y trước

ไม่น่ะ ปวดๆ หายๆ เหมือนปวดประจำเดือน ปวดแบบทนได้ ไม่มีท้องแข็ง