สอบถามค่ะ ...??

คืออยู่ดีๆก็เวียนหัว และก็อวก ก่อนประจำเดือนมา 2-3 วันคือพึ่งเคยเป็นแบบนี้เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลยงงมาก

บ้านนี้จะมีอาการเพลียง่วงนอนหายใจเหนื่อยๆ ประจำเดือนหายไปแค่6วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง ผลชัดเจนเลยค่ะท้องมีอาการผิดปกติซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนดีกว่าค่ะรุ้เร็วเราจะได้ดูแลค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตรวจแล้วค่ะประจำเดือนมาเฉยเลย 😄😄

ระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ อย่าพึ่งกังวล รอดูว่าประจำเดือนมาไหม แล้วหลังหมดประจำเดือนอาการหายหรือไม่ ถ้าไม่หายควรไปหาหมอค่ะ

แนะนำให้ตรวจครรภ์นะคะ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด ก็ต้องตรวจเลือดคะเพราะแม่นยำกว่า

6y trước

ขอบคุณค่ะ อวกไป 2-3 แล้วคือก็ไม่ได้กินอะไรที่จะทำให้เป็นน่ะค่ะ แต่อยู่ดีๆก็เป็นเฉยเลย 😵😵

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะเพื่ออาจจะท้องจะได้รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

6y trước

จ้าาา

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค้ะเพื่อความมั่นจัย

6y trước

ตรวจแล้วค่ะ ขีดเดียวแต่สีประเดือนแปลกๆมันจางๆอะค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยไหล ไม่เหมือนที่เป็นทุกเดือนอะค่ะ หรืคิดไปเองไม่รู้น่ะค่ะ เกร็งๆหน่วงๆท้องน้อยด้วย