ก่อนประจำเดือนมา7วันคะ

แบบนี้ขึ้น2ขีดจางๆหรือเทสหรอกคะ ขึ้นตั้งแต่3นาทีที่ตรวจเรยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ก่อนประจำเดือนมา7วันคะ

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะรออีกสักอาทิตย์ก็ขึ้นเข้มเลย ปล.จางมากกว่าเจ้าของโพสอีกค่ะ ตอนนี้ได้6สัปดาแล้ว ลองตรวจดูใหม่นะคะ

ตรวจก่อนปจดมาเร็วไปค่ะ หลังไข่ตกน้องยังไม่ออกมาฝังตัวในโพรงมดลูก ยังไม่ไปล่อยค่าฮอร์โมนHCGด้วยซ้ำ อีก3วันตรวจใหม่จ้า

2mo trước

ของเราตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา7วันค่ะ ตอนนี้10wแล้ว

บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด.มา 4 วัน ตรวจสองอันคนละยี่ห้อ 2 ขีดเข้มเลย ปัจจุบัน 9 เดือนแล้วค่ะ

ท้องคะ ไม่หลอก รอวันประจำเดือนมาคะ ถ้าไม่มาจรวจซ้ำ เข้มกว่าเดิมแน่ๆคะ

บ้านนี้เคยตรวจหลังไข่ตกได้12วันขึ้น2ขีดจางมากๆปัจจุบันน้องคลอดแล้วค่ะ

2mo trước

ไปหาหมอมาวันนี้น้องไม่อยู่เเร้วคะ🥲

ของนี่ ปจด.ขาดไป4วันเลยไปซื้อมาตรวจขึ้น2ขีดเข้มไม่ต้องรอเลยค่ะ

2mo trước

ของเคาขาด1วัน ตอนนี้ได้6weekแล้วค่ะ

แนะนำรออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ น่าจะชัวร์กว่ส

เราปจดขาด2เดือนเเล้ว2เดือนเตม ตอนนี้ได้7สัปดา1วันเเล้ว

ลองเปลี่ยนที่ตรวจฟีแคร์ในเซเว่นดูอีกรอบนะคะ

เรา ปจด ขาด 10 วันขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ