เป็นพาหะธารัสซีเมีย รุนแรงไหมคะ

คือหมอบอกเป็นพาหะค่ะ แต่คือหมอบอกชนิดได้งงๆ หรืออาจจะฟังไม่ทัน ใครดูออกช่วยบอกทีค่ะ ว่าคือชนิดไหน รุนแรงไหม ตอนนี้กำลังรอผลเลือดสามีค่ะ เครียดจังเลยค่ะ ว่าจะไม่เครียดก็อดคิดไม่ได้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

เป็นพาหะธารัสซีเมีย รุนแรงไหมคะ

เราก็เหมือนกันค่ะ กังวล เหมือนกัน รอผลตรวจคุณสามี อยู่ จ้า

5y trước

ของเราเป็นพาหะชนิดEเหมือนกัน แฟนเป็นพาหะเบต้า หมอบอกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงรุนแรง แต่โชคดีที่น้องผลเลือดเป็นปกติเลย ตอนนี้ท้องลูกคนที่2 รอลุ้นอีกเหมือนกันค่ะ

เราก็เป้นค่ะ รอผลตรวจของสามีเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นคะ เเต่แฟนไม่เป็นเลยรอดไป

แฟนเป็นพาหะเหมือนกันค่ะ

E ไม่รุนแรงคะ

เราก็เป็นพาหะค่ะ ลูกคนแรกก็เป็นพาหะเหมือนแม่ค่ะ แฟนเลือดปกติ ไม่อันตรายค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้ว

เราก็เป็นพาหนะชนิดนี้เหมือนกัน ดีที่แฟนปกติ ใจเย็นๆนะค่ะ แฟนคุณแม่อาจจะไม่เป็นก็ได้

เราก็เป็นพาหะจ้า แต่แฟนไม่เป็น ก็สบายใจหายห่วง แต่ถ้าแฟนเป็นพาหะเหมือนกัน ค่อยมาดูอีกทีว่าเป็นตัวไหน แม่ไม่ต้องกังวลน้า

ไม่ร้ายแรงค่ะ