ฝากท้องอนามัยหมอไม่นัด ไปที่รพ.แทนได้ไหม 30+2

คือหนูฝากท้องที่อนามัยแล้วหมอไม่ลงนัดตั้งแต่เดือนมีนา อสมก็ไม่เข้าเยี่ยม หนูสามารถไปอัตราซาวที่รพ.เองเลยได้ไหมคะ ทั้งๆที่เราไม่ได้ฝากที่รพ.หรือเราย้ายไปฝากที่รพ.แทนได้ไหมคะ มีค่าใช้จ่ายหรือป่าวถ้าไปซาวที่รพ.แต่หมดไม่ได้นัด

1 Trả lời

ย้ายไปได้ค่ะ

2y trước

เราต้องไปบอกกับทางอนามัยไหมคะ