สอบถ่มหน่อยค่ะ

คือว่าไปซาวดูแต่ไม่เหนเพศ แต่เจอแขกทักว่่าได้ผู้หญิง​ เจอสองรอบก็บอกว่าได้ผู้หญิงทั้งสองรอบ​ แต่แขกคนละคน​ ทักเหมือนกัน​ มีใครเคยโดนแบบนี้บ้างค่ะ​ เขาทักแม่นมั้ยค่ะ

ส่วนมากโดนทักว่าได้ผู้ชาย เพราะเค้าสังเกตุจากหน้าแม่ ไม่สวยบ้างหละ หน้าหมองบ้างหละ