มีแม่ๆคนไหนผ่าฟันคุดตอนท้องบ้างคะ

คือว่าเราจัดฟันอยู่ หมอบอกใกล้ถอดเครื่องมือแล้วแต่ต้องผ่าฟันคุดออกทั้งหมด4ซี่ หมอบอกช่วงท้อง4-6เดือนให้มาเอาออก แต่เรากังวลกลัวว่าผ่ามาแล้วถ้าเกิดติดเชื้ออักเสบต้องกินยาจะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ มีแม่ๆคนไหนผ่าแล้วไม่เป็นไรบ้างคะ

บ้านนี้ผ่าครั้งเดวเลย 2 ซี่ค่ะ ตอนท้องแรก ตอนนี้ท้องสามขูดหินปูนอย่างเดวค่ะ

เราไปถอนมาตอน7เดือนครึ่งก็ปกติดีคะแต่ถ้าไม่ถอนออกเกิดปวดขึ้นจะลำบากนะคะ

ถ้ากลัวก็ขอหมอว่าให้คลอดก่อนก็ได้ค่ะแม่ ผ่าฝันคุดมันต้องกินยาอื่นๆด้วย

ตามที่หมอบอกค่ะถ้าอันตรายเขาคงไม่ทำให้ค่ะแม่