แบบนี้เป็นอะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ

คือว่าหลานเราเป็นแบบในรูปเลยค่ะ ไม่เคยฉีดยาตรงใหล่เลย แต่อยู่ดีๆก็มีแบบนี้ขึ้นมา รอบๆวงแดงจะแข็งๆค่ะ แต่ตรงที่เป็นสีแดงจะนิ่ม หลานอายุ3เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

รอยปลูกฝีค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

1y trước

จะหายเองหรอคะ