สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

คือว่าท้องได้18+5วีค ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นนี้ปกติมั้ยค่ะเเม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราจะรู้สึกลูกดิ้นตอน20วีคขึ้นไปค่ะ..ขึ้นอยู่กับหน้าท้องว่าหนาหรือบาง

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ