เกี่ยวกับยาคุมกำเนิด

คือวันที่2 พ.ย เราได้ฉีดยาคุมกำเนิดหลังคลอด แล้ววันนั้นที่ฉีดเราได้นอนทับตรงที่ฉีดทั้งคืน แล้ววันที่8 พ.ย ได้มีเพศสัมพันธ์คือผ่านมา6วันหลังฉีด แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ย เราต้องกินยาคุมฉุกเฉินมั้ย ถ้ากินแล้ว จะมีผลกับยาคุมที่ฉีดรึปล่าว

1 Trả lời

โอกาสมีเสมอคะ การคุมไม่ว่าคุมแบบใหนก้อตาม มันไม่ได้คุมได้100% ฉีดแล้วไม่จำเป็นต้องกินคะ

11mo trước

ใช้คะ