ปวดเกร็งที่ท้องน้อยด้านซ้าย

คือยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ แต่ไปปวดท้องเลยไปตรวจฉี่ที่โรงบาล เลยคิดว่าอายุครรภ์น่าจะประมาณ 3-4 สัปดาห์ อยากถามแม่ๆว่า ปวดเกร็งท้องน้อยกันบ้างไหมค่ะ อยู่ดีๆก็ปวดขึ้นมาดื้อๆแบบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ ปวดสัก 1-2 นาทีแล้วก็ค่อยๆหายไป ปกติไหมค่ะ ?

1 Trả lời

ปกติจ้า ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกและปีกมดลูกกำลังขยาย บ้านนี้ช่วง4-5เดือนบางทียังมีอาการจี้ดๆเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊