หยุดยาคุมกี่เดือนประจำเดือนมาค่ะ

คือพึ่งหยุดยาคุมเมื่อเดือน เมษา หยุดปุ๊บ ประจำเดือนก็มาปั๊ป แล้วก็ไม่ได้คุมอะไร เพื่อปล่อยให้อยากมีลูก เลยอยากรู้ว่า หลังเลิกกินยาคุม กี่เดือน ประจำเดือนถึงมา หรือ ตรวจได้หลังจากกี่วันว่าจะท้องหรือป่าว ผู้ณุ้รบกวนบอกทีค่ะ ตั้งหน้าตั้งต่อรอเบบี้มาก ลุ้นๆเดือนนี้ จะติดทันทีมั้ยน๊า ??

1 Trả lời

ของเราหยุดยา3เดือนติดเลยจ้า

5y trước

แล้วกี่เดือน ประจำเดือนมาค่ะ หลังหยุดยา